VỊ TRÍ ATHENA FULLAND

Athena Fulland Mạng lưới giao thông hiện đại với sự kết nối hoàn hảo cho phép việc đi lại thuận tiện và dễ dàng đến trung tâm cũ và mới của thành phố hay sân bay hoặc đường 1 đi về phía Nam. Tất cả chỉ trong tầm với, hơn mọi sự mong chờ.

Có vị trí tại lô đất đẹp cửa ngõ bắc đông TP.HCM địa phương, Athena Fulland sở hữu Một số các con phố giao thông như mạch máu đắt địa vào việc giao kết Một số quận trung tâm cũng như giao kết liên thành phố. Không chỉ vậy, cận kề liền kề Athena Fulland còn có rất Một số đặc khu tiện ích chiến lượt dành cho cư dân.
 
Bao quanh Dự án Athena fulland là chuỗi hạ tầng kỷ thuật đồng bộ và giao tiến bộ chuẩn nước ngoài như , phố Nguyễn Xiển, đường lớn Chu Văn An, Nguyễn Trãi, dây chuyền Metro Cát Linh , Hà đông, dây chuyền đường vành đai trên cao liên hoàn với đường nội đô, nhờ Đây mà dân cư công tác cho Dự án Athena fulland Đại Kim có khả năng rút ngắn được thời gian, dễ dàng đi sang Một số quận và phạm vi ngoại thành phía nam thủ đô.
 
Liền kề Athena Fulland Đại Kim có vị trí tại ngã ba tiếp xúc trục đường Nguyễn Xiển, nối liền với Một số tuyến phố huyết mạch của khu vực như đường lớn Thăng Long, phố Quốc lộ 34, dây chuyền tuyến đường vành đai trên cao liên hoàn với đường nội đô, nhờ Đó người dân có thể rút ngắn thời gian, đơn giản đi qua Một số quận và Các khu vực ngoại thành phía tây, Song song được thừa hưởng lý tưởng Một số ích lợi hiện hữu của khu vực như bệnh viện ngoại quốc An Sinh, TTTM tân tiến The Garden, Grand Plaza, dây chuyền mua bán tiện ích Big . và khu liên hợp thể dục thể thao Mỹ Đình…
 
- bên đông. giáp đại lô Chu Văn An sắp mọc lên.
- bên đông: giáp Dự án Kim Văn Kim Lũ.
- bên đông, giáp tuyến phố trong khu
- phía nam, giáp đường lớn Nguyễn Xiển đối xứng The Manor.
 
vị trí athena fulland
 
 
Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

                 0969.31.7989

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: 0969.31.7989

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ

Euro River Tower